Thủ thuật khắc chế Syndra – Trùm mid phiên bản 4.21 LMHT

• Game Online Gốc – Đăng Ký Nick

»

» Thủ thuật khắc chế Syndra – Trùm mid phiên bản 4.21 LMHT

Liên Minh Huyền Thoại – Với một người chơi chắc tay, hầu như Syndra không hề có đối thủ ở đường giữa. Bộ kĩ năng với sức sát thương phép lọt vào top 5 lmht (cùng Veigar, Leblanc, Malzahar và Ahri) kèm theo lượng hiệu ứng khống chế đầy đủ. Chỉ cần một người chơi cứng tay, Syndra gần như không có đối thủ ở đường giữa, thậm chí chấp cả rừng của đối phương ra gank. Chính vì vậy, chúng tôi xin hướng dẫn cách đối đầu với Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối trong khi tham gia đấu trường công lí.

I. Khi đi đường

Đi đường trong Liên Minh Huyền Thoại có điểm đặc biệt so với các game Moba khác là quyết định rất nhiều đến cục diện trận đấu. Giao tranh nhỏ lẻ có thể diễn ra bất cứ thời điểm và khoảng cách nào. Đơn giản thì chỉ là cấu rỉa máu nhưng khi đã nóng mặt, các tình huống khô máu đến từ các game thủ luôn tiềm ẩn trong mỗi người.

Quan sát kĩ quả cầu

Khi đi đường với Syndra, các người chơi phải quan sát thật kĩ các quả cầu đến từ Syndra, di chuyển khéo léo để tránh đối thủ Quét Tan Kẻ Yếu từ rất xa. Điều này yêu cầu các game thủ phải quan sát rất nhiều, từ quả cầu cho đến vị trí đối phương và bản thân, kèm theo quan sát bản đồ và last hit lính. Hơi phức tạp một chút nhưng các game thủ nên làm quen từ từ để tránh đỡ thua thiệt ở đường.

Tránh để cấu rỉa máu

Syndra có bộ kĩ năng hoàn hảo khi đi đường. Khi trao đổi chiêu thức, một khi các kĩ năng đều trúng kẻ địch, Syndra thường là người có lợi thế. Vì vậy, các game thủ nên tránh chủ động trao đổi chiêu thức với Syndra vì 2 lí do sau: Lỗ máu ở đường và khi cả 2 cùng ít máu, Syndra thường là người có lợi thế hơn. Chỉ nên rỉa máu khi đối phương vào tầm kĩ năng và ôm farm ở đường cho đến mốc sức mạnh hoặc đợi đồng đội trợ giúp. Đi đường với Syndra cũng giống như bạn đi đường với Lulu hay Caitlyn ở các vị trí khác vậy.

Cấu rỉa máu, Syndra luôn có lợi ở các cấp độ đầu.

Di chuyển hợp lí

Syndra thường mạnh hơn ở giai đoạn đầu, chính vì thế đường di chuyển trợ giúp đồng đội phải cẩn thận. Vì là tướng yếu thế hơn, các game thủ nên chọn con đường an toàn và gần phần sân bên mình hơn để di chuyển. Dù lâu hơn một chút, chúng ta tránh được chết những mạng lẻ không đáng có và tránh SnowBall.

Cắm mắt an toàn

Sử dụng Syndra, đối phương thường có xu hướng đẩy cao và đảo đường hỗ trợ đồng đội. Nếu xác định ôm farm ở đường, hãy tậu một số mắt xanh và mắt tím cắm ở sông hoặc bụi cỏ gần nhất bên rừng đối phương theo 2 hướng và báo cho đồng đội chơi an toàn. Syndra có tốc độ đảo đường không nhanh nhưng khi đảo đường thành công, gần như ít nhất một đồng đội phải nằm xuống.

Nên nhớ vị trí cắm mắt vô cùng quan trọng.

II. Sử dụng tướng

Đi đường với Syndra, các game thủ gần như phải chọn cách đánh an toàn và chờ đợi khoảnh khắc giao tranh lớn hơn 1vs1. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra những vị tướng có thể hạn chế được sức mạnh của Syndra ở thời điểm đầu trận đấu.

Zed

Ở một trình độ cao, người chơi Zed và Syndra thi thố rằng ai sẽ là người bình tĩnh hơn, hack não nhiều hơn ngay sau cấp độ 6. Với một bộ kĩ năng, gần như 2 vị tướng này đều có thể lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.Vấn đề được đặt ra là ai chết trước hoặc cả 2 cùng chết mà thôi. Tuy nhiên, từ cấp độ 1-5, người chơi Syndra vẫn lợi thế hơn nhờ sải tay dài và có hiệu ứng khống chế. Nếu xét về chất tướng, Syndra 55-45 so với Zed.

Kèo Zed vs Syndra luôn cần sự tỉnh táo.

Ahri

Ahri cũng là một lựa chọn tốt để đối đầu với Syndra. Tuy nhiên, người chơi Ahri thường mắc một điểm là để chết quá nhiều ở giai đoạn đầu trận đấu nên từ thường thọt về cấp độ và trang bị, dẫn tới không thể khô máu ở các cấp độ sau. Chính vì thế, chúng tôi khuyên người chơi Ahri rằng hãy cố gắng bám đường càng lâu càng tốt, chờ đợi rừng để gank và đạt một số mốc trang bị. Chỉ cần bình tĩnh, Ahri có thể thắng Syndra dựa vào tính hung hăng của các game thủ cầm Nữ Chúa Bóng Tối này.

Leblanc

Leblanc cũng đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Kèo Leblanc vs Syndra là kèo kĩ năng, cả 2 đều có những ưu điểm nhất định, chỉ có điều chiêu Biến Ảnh (W) của Leblanc bị Counter bởi Quét Tan Kẻ Yếu (E) của Syndra. Vượt qua khó khăn đó, Leblanc có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Syndra.

Lissandra.

Lissandra cũng là lựa chọn tốt ở thời điểm gần đây. Chỉ cần kết hợp với người đi rừng, tiễn Syndra lên bảng đếm số là không quá khó khăn nhờ lượng khống chế rất lớn. Nếu gặp nguy hiểm, đứng cạnh đối phương và sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng lên bản thân để người đồng đội dọn dẹp nốt là điều không tồi.

III. Mẹo lên đồ

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya là sự lựa chọn sáng suốt cho các game thủ nếu không tự tin ở đường giữa. Đừng lo vì sức mạnh phép thuật của Đồng Hồ Cát đem lại không nhiều bởi nếu né được chiêu cuối của Syndra, bạn gần như chắc chắn thắng khi trao đổi chiêu thức. Vì vậy, lên sớm trang bị này cũng là điều không hề tồi.

Lên sớm cũng đâu có sao.

Kiếm Răng Cưa

Với người chơi sát thương vật lí đường giữa và đi rừng, các game thủ có thể sử dụng Kiếm Răng Cưa để chống lại tướng dồn sát thương phép. Là một món đồ tương đối rẻ mà lại rất chất, khiên phép của trang bị này gây ức chế cho rất nhiều tướng pháp sư sát thủ. Khi chiêu cuối đối phương hồi lại, khiên phép cũng hồi theo. Với xạ thủ, các game thủ có thể lên trang bị này cũng chấp nhận được nếu xanh xao.

Dây Chuyền Chữ Thập – Khăn Giải Thuật

2 trang bị này có tác dụng lớn nhất đó chính là tránh được chiêu Quét Tan Kẻ Yếu (E) của Syndra ở cự li xa. Ngoài ra, chúng còn đem lại một số điểm kháng phép nhất định, tránh việc dồn sát thương từ đối thủ. Đó là trang bị hoàn hảo ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận nếu đối phương có nhiều phép và hiệu ứng khống chế.

IV. Bắt lỗi vị trí

Syndra thường rất dễ mắc lỗi vị trí trong giao tranh. Chỉ cần một hiệu ứng làm chậm nhỏ như Thủy Triều Nami, người chơi Syndra sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Hãy tổ chức bắt lẻ hoặc bắt lỗi vị tri của đối phương khi đã xác định được tầm ngắm nhưng phải cẩn thận một cách tối đa.

Chúc các bạn thành công khi đối đầu với Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối!!!

Cùng Chuyên Mục

Ngẫu Nhiên

Wap Tải Game Miễn Phí © 2013 – 2014

Anh Tuấn

, , , , , , , , , , , , , , ,

Read More Post